27/07/2020 16:29
Xem với cỡ chữ

Giao lưu thể thao Ngày truyền thống Văn phòng Chính phủ

Ngày 25/7, tại Cung thi đấu điền kinh Quốc gia đã khai mạc Giao lưu thể thao 4 Văn phòng Trung ương, Khối Thi đua các Bộ, ngành tổng hợp và Tập đoàn VNPT chào mừng kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống VPCP (28/8/1945-28/8/2020).
Tới dự Lễ khai mạc có đồng chí Mai Tiến Dũng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy, Bộ trưởng, Chủ nhiệm VPCP; đồng chí Nguyễn Đắc Vinh, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng; đồng chí Nguyễn Hữu Toàn, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Tài chính ngân sách Quốc hội; các đồng chí lãnh đạo 4 Văn phòng Trung ương, lãnh đạo các Bộ, cơ quan Khối Thi đua các Bộ, ngành tổng hợp và Tập đoàn VNPT; các đồng chí lãnh đạo Công đoàn viên chức Việt Nam và toàn thể các vận động viên, cổ động viên.
Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng và Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng Nguyễn Đắc Vinh trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia.
Giao lưu thể thao được tổ chức với 5 môn: Tennis, cầu lông, bóng bàn, kéo co và bóng đá mini, với 13 nội dung thi đấu chia theo lứa tuổi, giới tính. Giao lưu đã nhận được tham gia hưởng ứng của gần 800 vận động viên và hàng trăm cổ động viên đến từ 12 cơ quan. 
Sau một ngày thi đấu khẩn trương, tích cực với không khí vui tươi, phấn khởi và đoàn kết, chiều 25/7/2020, giải giao lưu thể thao đã thành công tốt đẹp. Ban Tổ chức đã trao 13 giải Nhất, 13 giải Nhì và 23 giải Ba cho các vận động viên tham gia thi đấu. Tham gia giao lưu lần này, đoàn Ngân hàng Phát triển Việt Nam đạt 02 giải với giải Ba đôi nam cầu lông và giải Nhì môn bóng đá nam.
 
Một số hình ảnh tại Giải Giao lưu thể thao:
 
Trao giải môn tennis.
 
Đoàn cán bộ và vận động viên NHPT tham gia thi đấu.
 
Thi đấu môn Bóng bàn.
 
Trao giải đôi nam môn Cầu lông.
 
Đội bóng đá nam NHPT nhận Huy chương Bạc.
 
Thực hiện: Vũ Hoàng
 
Tìm theo ngày :